PALM GARDEN QUẬN 2 CÓ NHỮNG LỢI THẾ?

Palm Garden Quận 2 nằm ở tuyến đường huyết mạch Song Hành, Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây cùng với thương hiệu Palm City của bộ ba Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái.

Với nét kiến trúc vô cùng nổi bật và hơn 30 tiện ích nội khu phong phú cùng với mức giá cực kỳ cạnh tranh so với các dự án khác trong khu vực. Dự án cao cấp Palm Garden hứa hẹn là nơi an sinh hoàn hảo ở TPHCM.

PALM GARDEN DỄ DÀNG TIẾP CẬN CÁC TIỆN ÍCH Ở BÊN NGOÀI

Dự án thừa hưởng tiện ích đẳng cấp hiện hữu ở quận 2. Cư dân “ưu tú” sống tại đây di chuyển nhanh chóng, tiếp cận đa dạng dịch vụ thương mại như giải trí, ẩm thực, phát triển giáo dục, sức khỏe y tế … và các quận lân cận như quận Bình Thạnh, quận 1,3,4, Thủ Đức,…

– Khu spa, gym, hồ bơi, khu vui chơi cho bé

– Trung tâm mua sắm và thương mai đẳng cấp

– Tầng hầm đậu xe chuyên nghiệp

– An ninh 24/7/365 đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối dành cho mọi dân cư.


VỊ TRÍ VÀNG SẴN SÀNG CHO MỌI HÀNH TRÌNH

Ông bà ta có “bí quyết” khi mua nhà như sau: nhất cận thị nhị cận giang tam cận lộ. Palm Garden chính là dự án sở hữu đủ 3 yếu tố trên.

8 km (15 phút) đến quận trung tâm Thành phố thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ
3 km (5 phút) đến các Trung tâm thương mại như Estella Place (sắp hoàn thành), Vincom Mega Mall, Parkson, Big C, Metro Hypermarket, và Lotte Cinema
3 km (5 phút) đến Nhà ga tàu điện ngầm An Phú
Khoảng 1-4 km (3-7 phút) đến các trường Quốc tế Danh tiếng như Trường Quốc Tế Úc, trường Quốc tế Tp.HCM, trường Quốc tế Anh và Trường Quốc tế Mỹ.

THIẾT KẾ CĂN HỘ PALM GARDEN ĐẲNG CẤP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now